ชมภาพ 360 องศา เต็มจอ

Grand Canyon Water Park
ความมันในมิติใหม่ “เหนือผิวน้ำ”

แลนด์มาร์กใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ กับ Grand Canyon Water Park หรือ สวนน้ำแกรนด์แคนยอน วอเตอร์ ปาร์ค ที่ขนเอาเครื่องเล่นน้ำหลากหลายมาให้สาวกแอดเวนเจอร์ได้มาสนุกกันเหนือผิวน้ำ

ที่นี่เป็นข่าวครึกโครมกันมาแล้วช่วงหนึ่งทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก ทำเอาหลายคนลุ้นระทึกว่าจะเปิดเมื่อไหร่ จนกระทั่งได้ฤกษ์เปิดอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2559 เชื่อว่าหลายคนได้มาลองเจ้าเครื่องเล่นนี้กันแล้ว

แต่คงมีอีกหลายคนที่อาจยังไม่ได้มา เหมือนกับน้องเช็คกี้ ( ^ ^ ) แหะๆ เพราะน้องเช็คกี้มัวแต่ไปดราม่าอะไรก็ม่ายยยรู้ … อุ๊บ!! ไม่สิ มัวแต่คิดเรื่องเว็บว่าจะพัฒนาอย่างไรดี เพื่อให้เป็นเว็บและเพจที่จะนำเสนอสิ่งดีๆ ให้กับคุณผู้อ่านได้

อ่ะ เข้าเรื่องกันดีกว่าค่ะ เมื่อนัดแนะทีมงานเช็คอินเชียงใหม่เพื่อมารีวิวที่ Grand Canyon Water Park กันเสร็จ ทีมงานก็เตรียมวันพีซ ทูพีซ มาเพื่ออวดหุ่นกันเต็มที่

GrandCanyonWaterPark_16

แว๊บแรกที่เห็นเจ้าเครื่องเล่นนี้น้องเช็คกี้เองก็ตื่นเต้นค่ะ เพราะมีฐานบนเครื่องเล่นหลายฐานให้เราได้สนุกกัน จุดที่หลายคนชอบและเป็นฐานที่สูงสุดของที่นี่ คือ ฐานร็อคแคลมบิ้งลอยน้ำ ที่ต้องไต่ขึ้นไปแล้วกระโดดลงมายังเบาะด้านล่าง หากยังไม่ตกน้ำซะก่อน สามารถนั่งรอให้เพื่อนกระโดดทิ้งตัวลงมาเพื่อดีดเราให้ลอยขึ้นไปบนฟ้า น้องเช็คกี้เห็นเด็กๆ ไปเล่นกันหลายคนลอยละลิ่วน่าสนุกมาก แต่!! น้องเช็คกี้ยังไม่กล้าไปเล่นค่ะ เพราะด้วยน้ำหนักตัวที่มีคาดว่าคงไม่สามารถลอยได้ … T T

GrandCanyonWaterPark_5

เล่นน้ำเสร็จที่นี่ยังมี Food Center ไว้บริการ และร้านที่น้องเช็คกี้อยากแนะนำ คือร้าน Caramelo (คาราเมโล) ที่ได้นำเมนูมาให้ทีมงานได้ลองชิมกันหลายอย่าง คือ Coffee Jelly Blended Coffee เป็นกาแฟปั่นให้ความหวานรสชาติคาราเมลคู่กับเจลลี่กาแฟ, Choco Canyon ช็อคโกแล็ตปั่นเข้มข้นที่มีส่วนผสมช็อคโกแล็ตชิพท็อปปิ้งด้วยวีปครีมและไอศกรีมแท่ง, Strawberry Blended Juice with Yogurt เป็นสตรอเบอรี่ปั่นหวานหอมอร่อยมีส่วนผสมของโยเกิร์ต ส่วนเค้กคือ Red Velvet รสชาติอร่อยไม่หวานจนเกินไป

ส่วนเมนูที่ถือว่าเป็น “เมนูเด็ด” ของร้านเลย คือ Bingsu ซึ่งทางร้านนำมาให้ชิม 2 รสชาติด้วยกัน คือ Mango Bingsu เสริฟพร้อมมะม่วงสุกหอมหวาน นมข้น ครีมสูตรพิเศษของร้าน และ Strawberry Bingsu เสิร์ฟพร้อมกับสตรอเบอรี่สดราดด้วย Caramelo Special Cream ให้รสชาติที่อร่อยไม่หวานและไม่เลี่ยนจนเกินไป

ชมภาพเต็มจอร้าน Calamelo

ที่ตั้งของ Grand Canyon Water Park อยู่ติดกับ Grand Canyon หางดงนั่นเอง จากสี่แยกสะเมิงให้ตรงมาทางที่จะไปออบขาน ขับมาเรื่อยๆ สักระยะนึงให้มองทางขวามือจะมีป้ายบอกทางชัดเจน

เพจ : Grand Canyon Water Park
โทร : 061 796 3999
ที่อยู่ : 202 หมู่ 3 น้ำแพร่ หางดง เชียงใหม่ 50100
พิกัด : Google Map

GrandCanyonWaterPark_6

Strawberry Blended Juice with Yogurt

GrandCanyonWaterPark_1

Coffee Jelly Blended Coffee

GrandCanyonWaterPark_19

Choco Canyon

GrandCanyonWaterPark_2

Mango Bingsu

GrandCanyonWaterPark_4

Strawberry Bingsu

GrandCanyonWaterPark_8 GrandCanyonWaterPark_7 GrandCanyonWaterPark_3 GrandCanyonWaterPark_15 GrandCanyonWaterPark_14 GrandCanyonWaterPark_13
GrandCanyonWaterPark_11 GrandCanyonWaterPark_9

(12759)

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*