Details


K2 Coff …
“ร้านกาแฟใจกลางเมืองเชียงใหม่”

ชมภาพ 360 องศาแบบเต็มจอ

ย่านรอบๆ อนุสาวรีย์สามกษัตริย์มีร้านอาหารน่าสนใจหลายร้าน เพราะเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กของเชียงใหม่ที่มีนักท่องเที่ยววอล์คอินเยอะมาก นอกจากนั้นก็ยังมีร้านกาแฟให้นั่งกินลมชมวิวอีกด้วย น้องเช็คกี้เลยอยากแนะนำร้านกาแฟในเมืองให้ลองไปนั่งสัมผัสบรรยากาศกัน นั่นก็คือร้าน K2 COFF ซึ่งตกแต่งภายในได้อย่างสวยงามน่านั่งมาก

K2_1

ร้านกาแฟ K2 Coff เน้นบรรยากาศแบบนั่งสบาย ภายในร้านมีชั้นสองไว้บริการซึ่งสามารถประยุกต์ใช้เป็นห้องประชุมกลุ่มเล็กประมาณ 8-10 คนได้ มีบริการไวไฟฟรีสามารถมาชิลกันเป็นกลุ่มก๊วนได้สบายๆ

มาถึงเรื่องที่หลายคนอาจจะห่วงกัน ก็คือ “ที่จอดรถ” ซึ่งร้าน K2 COFF สามารถจอดรถหน้าร้านเลียบถนนได้ นอกจากนั้นฝั่งตรงข้ามเป็นลานจอดรถสามารถจอดได้หลายคัน ดังนั้นจึงหายห่วงเรื่องที่จอดรถได้เลยค่ะ

K2_9

ร้านกาแฟ K2 COFF ตกแต่งร้านแบบโปร่ง โล่ง สบาย นอกจากกาแฟแล้วยังมีเครื่องดื่มไว้บริการอีกหลายอย่าง ไม่เพียงเท่านั้นช่วงเย็นๆ ที่ตะวันลับขอบฟ้าไปแล้ว ใครที่อยากนั่งจิบเบียร์เย็นๆ มองวิถีชีวิตไลฟ์สไตล์ผู้คนแถวนี้ ทางร้านก็มีบริการในรูปแบบคาเฟ่ไปจนถึงเที่ยงคืนเลยทีเดียว

ส่วนใครที่ตั้งใจมาเช็คอินต้องไม่พลาดมุมเก๋ๆ ข้างๆ ร้านนะคะ มีการจัดมุมดอกไม้เอาไว้ให้แชะภาพสวยๆ กัน เพราะเจ้าของร้านชอบดอกไม้เป็นการส่วนตัว กลายเป็นอีกหนึ่งจุดที่จะผ่อนคลายสายตาเมื่อมาเดินเที่ยวบริเวณนี้ ตอนที่น้องเช็คกี้ไปเก็บภาพแอบเห็นชาวต่างประเทศมาถ่ายภาพหน้าร้านกันเยอะเลยค่ะ

ที่ตั้งของร้านก็หาไม่ยาก ตั้งอยู่สี่แยกวัดพระสิงห์ไปทางอำเภอเมืองเชียงใหม่ ร้านเป็นตึกแถวอยู่ทางขวามือแต่สามารถจอดรถด้านตรงข้ามร้านได้เลย แต่เพื่อไม่ให้พลาดกด GPS นำทางหรือโทรสอบถามที่ตั้งให้ชัวร์ข้อมูลด้านล่างเลยค่ะ

 

น้องเช็คกี้ –
^ ^

เฟซบุ๊ก : K2coff
แผนที่ : Google Map
ที่อยู่ : 69/3 ถนนอินทวโรรส ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง เชียงใหม่
โทร :  094-7089791

(24810)

แสดงความคิดเห็น

Category:

Drinking

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*