ภูฟิน สาขา 2
ความฟินจากขุนเขา สู่สายน้ำ

คลิกชมภาพ 360 องศา เต็มจอ

หลังจากประสบความสำเร็จกับร้าน “ภูฟิน” สาขาแรก ตอนนี้ร้านได้นำเอาความฟินขยับเข้ามาใกล้เมืองอีกนิดเปิดเป็นสาขาที่สอง โดยยังคงคอนเซปต์เดิม คือ มีทิวทัศน์ชวนให้ผ่อนคลาย น้องเช็คกี้เลยไม่พลาดที่จะมาเช็คอินเชียงใหม่เพื่อเก็บภาพ 360 องศาให้ชมกันค่ะ

ภูฟิน บ้านวังตาล

ร้าน “ภูฟิน” สาขาที่สอง จุดเด่นอยู่ที่สระน้ำใหญ่กลางร้าน บริเวณตัวร้านมีราวตะแกรงให้นั่งลอยเหนือน้ำ ใครมาแล้วต้องลองไปนอน แต่ทางร้านมีป้ายย้ำว่า “ห้ามไปนอนเกิน 2 คน!!” ไม่งั้นอาจได้ลงไปเล่นน้ำจริงๆ

หลังคาของร้านฮิปเตอร์มากเลยค่ะ ทำจากหญ้าคาอมความร้อนของแสงแดดไว้ ทำให้ลดความร้อนภายในตัว การจัดวางโต๊ะเก้าอี้ จัดแบบสบายๆ นั่งแล้วไม่อึดอัด น้องเช็คกี้แอบเห็นหลายคนมาแล้วนอนหลับปุ๋ยไปเลย

ภูฟิน บ้านวังตาล

กลางสระน้ำมีสะพานไผ่เป็นพร็อพให้ถ่ายภาพพร้อมป้ายของร้าน เวลาไปยืนตรงกลางสระแล้วฟินจริงๆ ค่ะ … สมกับชื่อร้าน “ภูฟิน” จิงๆ

ภูฟิน บ้านวังตาล

เมนูที่น้องเช็คกี้ลองชิม ก็คือ ไอติมบราวนี่ เครื่องดื่มก็มีภูฟินคอฟฟี่ และบลูเลมอนโซดา รสชาติอร่อยถูกปาก ส่วนเมนูอื่นๆ กำลังจะหาโอกาสไปทาน คุณผู้อ่านใครที่ไปลองชิมแล้ว ฟีดแบ็คคอมเมนต์ให้หน่อยนะคะ เผื่อคราวหน้าจะได้เลือกเมนูถูก

ภูฟิน บ้านวังตาล

นอกจากร้านริมสระน้ำแล้ว ยังมีบริเวณที่จัดโต๊ะเป็นเซ็ตเพื่อทานอาหารพร้อมฟังเพลงเพราะๆ จากเปียโน เรียกได้ว่ามา “ภูฟิน” แค่ชื่อก็การันตีเรื่องความฟินแล้วค่ะ

คลิกที่ภาพเพื่อชม 360 องศา 

ภูฟิน, phufinn ภูฟิน, phufinn ภูฟิน, phufinn ภูฟิน, phufinn ภูฟิน, phufinn ภูฟิน, phufinn ภูฟิน, phufinn ภูฟิน, phufinn

  – น้องเช็คกี้ –
^ ^

เฟซบุ๊กphufinchiangmai
ที่อยู่ : หมู่บ้านวังตาล เชียงใหม่
แผนที่ : Google Map
เปิด :  ทุกวัน 10.00-22.00 น
โทร : 093 151 1041

(135551)

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*