Details

|
 

SpringCondo_2

 

THE SPRING CONDO”

นิยามใหม่แห่งคอนโดที่ดีไซน์สะดุดตากับสไตล์โคโลเนียล เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ท่ามกลางบรรยากาศที่ลงตัว ทางเลือกใหม่ของที่อยู่อาศัยในราคาที่ไม่สูงเกินจริง

ทำไมจึงเลือกมาสร้างคอนโดที่เชียงใหม่

เชียงใหม่เป็นเมืองแห่งมนต์เสน่ห์ เป็นเมืองที่ติดอันดับการท่องเที่ยวโลก เป็นเมืองที่มีการอนุรักษ์วัฒนธรรมมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจของภาคเหนือ และเป็นเมืองที่น่าอยู่อาศัยอันดับต้นๆของประเทศ  รวมถึงแผนงานพัฒนาเมืองเชียงใหม่ในอนาคตจากรัฐบาล ไม่ว่าจะเป็นรถไฟความเร็วสูง หรือการเปิด AEC ในไม่กี่ปีที่จะถึงนี้ทำให้เชียงใหม่เป็นเมืองที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก และเป็นเมืองที่มีศักยภาพสูง

พร้อมกันนี้บริษัทยังมีที่ดินที่ต้องถือว่าโลเคชั่นเด่นมากๆ อยู่ถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด ติดกับสี่แยกศาลเด็ก จุดเด่นคืออยู่ใกล้เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ที่กำลังจะเปิดปลายปีนี้แค่เพียง 200 เมตรเท่านั้น เข้าไปในซอยเดียวกัน คือซอยบ้านแม่คาว  และด้านข้างติดแม่น้ำแม่คาว ซึ่งทำเลนี้ต้องถือว่าเป็นแดนสวรรค์ของผู้อยู่อาศัยทีเดียวเพราะมีความเป็นส่วนตัวสูงไม่พลุ่กพล่านในขณะเดียวกันก็อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ และโรงพยาบาลกรุงเทพ (ที่กำลังจะเปิดปีหน้า)ซึ่งอยู่ห่างจากคอนโดไม่ถึง 2 ก.ม. รวมถึงแหล่งชุมชนต่างๆที่ขับเข้าไปในตัวเมืองไม่กี่นาทีก็ถึงแล้ว เป็นทำเลที่สะดวกสบายเหมาะแก่การอยู่อาศัยของคนเมืองเป็นอย่างยิ่ง  พร้อมบรรยายกาศหรูหราสไตล์โคโลเนียลโปร่งโล่งสบายด้วยระเบียงทางเดินเดี่ยวหน้าห้อง ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงหลักธรรมชาติและทิศทางลมเพื่อให้พื้นที่เย็นสบาย เน้นความเป็นส่วนตัวและไม่แออัดบนเนื้อที่ 1-1-99.6 ไร่กับคอนโดขนาดกลางจำนวน 79 ยูนิต และการออกแบบที่คำนึงถึงความต้องการของลูกค้าทุกมุมมอง

คิดอย่างไรกับประโยคที่ว่า “เชียงใหม่ เมืองปราบเซียน”

นโยบายของบริษัทคือคุณภาพและความต้องการของลูกค้าต้องมาก่อนเสมอ บริษัทยึดหลักนี้เป็นหลักในการดำเนินงาน เพราะฉะนั้นเรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าทุกพื้นที่ ทุกรายละเอียดและทุกฟังก์ชั่นการใช้งานและการออกแบบนั้นเราคัดสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้า เมื่อเรานำเสนอแต่สิ่งที่ดีและความจริงใจให้ลูกค้า เราเชื่อว่านี่คือคำตอบที่ดีที่สุด

 

จุดเด่นและเหตุผลที่ผู้คนต้องเลือกซื้อ The Spring Condo

5 คำตอบ ว่าทำไมต้องเป็น THE SPRING CONDO

  1. สไตล์โคโลเนียล เอกลักษณ์ที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ออกแบบโดยใช้ศิลปะสไตล์โคโลเนียลมาผสมผสานเพื่อเพิ่มบรรยากาศหรูหราสไตล์ตะวันตก โดยจะเน้นเส้นขอบโค้งของโดมทางเข้าและความโค้งมนของประตูทางเดินภายใน ให้บรรยายกาศอ่อนหวานและอบอุ่นของบ้านด้วยการจัดสวนรอบโครงการ รวมถึงการออกแบบที่ใช้พลังงานธรรมชาติและทิศทางลมหมุนวนเข้าสู่ห้องล็อบบี้ที่เปิดเพดานสูงถึง 3.7 เมตร เพื่อความโอ่งโถงของตัวอาคารและออกแบบทางเข้าตัวตึกด้วยวงเวียนเพื่อความสะดวกในการรับส่งของรวมถึงทางลาดยกระดับสำหรับผู้ที่ต้องใช้รถเข็น เน้นการออกแบบเพื่อรองรับการใช้งานอย่างแท้จริง รวมถึงสระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี่นั่งเล่นให้บรรยากาศผ่อนคลายในวันสบายๆ
  2. 200 เมตรจากเซ็นทรัลเฟสติวัลจากที่กล่าวไปในตอนต้นคือโลเคชั่นของคอนโดนี้เป็นสิ่งที่โดดเด่นมาก เนื่องจากอยู่ห่างจากเซ็นทรัลเฟสติวัลแค่เพียง 200 เมตร และเข้าออกทางซอยบ้านแม่คาวเดียวกันซึ่งเป็นอีกทางออกหนึ่งของห้างเซ็นทรัล
  3. 2 ห้องนอน 2.5 ห้องน้ำเพื่อความเป็นส่วนตัวสามารถรองรับเพื่อนๆหรือแขกที่จะมาเยี่ยมเยียนได้อย่างสบายด้วยห้องพิเศษขนาด 66 ตร.ม.ขึ้นไป เราออกแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำและเพิ่มอีก 1 ห้องน้ำในมุมห้องนั่งเล่นสำหรับรับแขกจัดเป็นสัดส่วน สะดวกสบาย และได้ความเป็นส่วนตัวทั้งเจ้าของห้องและแขกที่มาเยี่ยมเยียน
  4. โปร่ง สบายด้วยระเบียงทางเดินเดี่ยวหน้าห้องจากหลักการออกแบบที่ผสมผสานพลังธรรมชาติเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดและการอยู่อย่างร่มเย็น ด้วยระเบียงทางเดินเดี่ยวหน้าห้องเพื่อให้พลังงานลมหมุนเวียนเข้าออกได้ตลอด และผู้อยู่อาศัยได้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด ตกแต่งเพิ่มความหรูหราสไตล์โคโลเนียลด้วยระเบียงทางเดินเหล็กดัดสวยงามให้ความรู้สึกโปร่งโล่งและความเป็นอิสระมองเห็นวิวจากทุกมุมมอง
  5. สะดวกกับพื้นที่เก็บของทุกจุดเพื่อการอยู่จริงที่โครงการเราให้คุณมากกว่าใครทั้งพื้นที่เก็บของที่เป็นปัญหาของผู้อยู่อาศัยนั้นทางโครงการได้ออกแบบพื้นที่เก็บของในทุกรายละเอียด ทั้งตู้เก็บของสูงจากพื้นถึงเพดาน เพื่อเก็บอุปกรณ์ต่างๆของแม่บ้านได้เป็นอย่างดี และลิ้นชักเก็บของใต้เตียง รวมถึงช่องเก็บของตามผนังต่างๆ เราเน้นคุณภาพและการออกแบบเพื่อประโยชน์ใช้สอยของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

 


คอนเซ็ปท์ในการตกแต่งห้อง

การตกแต่งห้องหรูหราสะดวกสบายผสมผสานสไตล์โคโลเนียล เพิ่มความหรูหราเก็บทุกรายละเอียดด้วยการทำบัวบนบัวล่างเก็บขอบผนังห้องให้สวยงามไร้ที่ติ เพิ่มความโปร่งโล่งสบายด้วยความสูงจากพื้นถึงเพดานที่ความสูงสองเมตรปลายๆ(รายละเอียดขึ้นอยู่กับขนาดห้อง) และใช้ไฟเพดานด้วยระบบไฟซ่อนเพื่อเพิ่มมิติห้อง และให้แสงออกมาในลักษณะนวลตาไม่พุ่งเข้าหาสายตาโดยตรง  ตัวอย่างเช่นในห้อง 34 ตร.ม.นั้นจะกั้นผนังห้องนอนและห้องนั่งเล่นด้วยผนังกระจกใสบางส่วนเพื่อเปิดพื้นที่โล่งให้ความรุ้สึกกว้างขวางอยู่สบาย ตกแต่งพร้อมอยู่ด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดี

 

รายละเอียดของห้องในโครงการ

ที่ตั้งโครงการ  : ซ.บ้านแม่คาว ถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด ต.ฟ้าฮ่าม อ.เมือง จ.เชียงใหม่ (เพียง 200 ม.จากเซ็นทรัลเฟสติวัล)

เนื้อที่โครงการ  : 1-1-99.6 ไร่อาคารชุดพักอาศัย 7 ชั้น 1 ตึก 79 ยูนิต ที่จอดรถ 40 คันวางแปลนแบบ

Single Corridor

พื้นที่โครงการ  : พื้นที่ขายประมาณ 3,000 ตร.ม. พื้นที่ส่วนกลางประมาณ 1,000 ตร.ม.

ขนาดห้อง : 1 ห้องนอน (30-43 ตร.ม.) 65 ยูนิต, 2 ห้องนอน (58-98 ตร.ม.) 11 ยูนิต

โดยเริ่มก่อสร้างประมาณ : ต้นปี 2557 แล้วเสร็จประมาณกลางปี 2558

 

(2716)

แสดงความคิดเห็น

Category:

Living

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*