คลิกชมภาพ 360 องศาเต็มจอ

ร้านอาหารที่นำเอาความชอบส่วนตัวมาเปลี่ยนเป็นจุดขายด้วยการนำต้นไม้ที่ปลูกเองมาประดับตกแต่งร้านได้อย่างลงตัว มีสระน้ำขนาดใหญ่ล้อมรอบด้วยต้นปาล์มและทุ่งนาจบเส้นนำสายตาด้วยภูเขากลายเป็นเลเยอร์ทางธรรมชาติที่สร้างความพรีเมียมทางบรรยากาศให้กับร้านนี้

คุณวาสนา แก้วต้วน เจ้าของร้านกล่าวกับทีมงานเช็คอินเชียงใหม่ว่าร้านนี้บริการงานกันแบบครอบครัวต้นไม้ทั้งหมดก็ปลูกเอง ลูกค้าส่วนใหญ่มาจากปากต่อปากเพราะชอบบรรยากาศการกินอาหารริมสระน้ำ

หน้าร้านมีลานจอดรถสามารถจอดได้หลายคันถัดมาเป็นชุดโต๊ะเก้าอี้สีจัดจ้านให้นั่งกินอาหาร และมีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กๆ ด้วย ติดกับรั้วเป็นทุ่งนาซึ่งช่วงนี้ทุ่งข้าวเขียวขจีสวยงามมาก

ในสระน้ำมีปลาเยอะมากแต่ละตัวมีขนาดใหญ่ ขอบสระน้ำมีซุ้มหญ้าคาให้นั่งกินอาหารและบรรยากาศ มีทางเดินชมความงามรอบๆ ร้าน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นทุ่งนาเขียวขจี

การเดินทางไปร้านให้ไปทางแม่ริมขับไปจนถึงสำนักงานเทศบาลตำบลริมเหนือ มองหาป้ายเทศบาล ทางเข้าร้านจะอยู่ตรงข้ามกับป้ายเทศบาลพอดี ให้ขับเข้าไปในซอยแล้วมองหาป้ายนำทางไปเรื่อยๆ ประมาณ 200 เมตรก็ถึง

เปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 – 22:00
เพจ : สวนอาหารระเบียงปาล์ม
โทร : 0817647908
GPS : Google Map

rabeangpalm_7 rabeangpalm_8 rabeangpalm_4 rabeangpalm_3 rabeangpalm_1 rabeangpalm_2 rabeangpalm_10 rabeangpalm_9 rabeangpalm_5 rabeangpalm_6

(9004)

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*