Details

1

เชื่อว่าใครที่ได้มา “Hidden Village Chiang mai” จะต้องมีความรู้สึกเหมือนหลุดไปในโลกของหนังเรื่อง Jurasic Park กันเลยทีเดียว  … เพราะวินาทีแรกที่เดินเข้ามา โอ้โฮ!! แค่ประตูก็จำลองมาซะเหมือนเลย ใครจะคิดว่าเชียงใหม่ก็มีสถานที่แบบนี้กับเค้าด้วย ต้องยกนิ้วให้กับคนที่เนรมิตสถานที่ตรงนี้เลยครับ

ผมว่าที่นี่ในอนาคตน่าจะเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กของเชียงใหม่ เพราะที่นี่เป็นเสมือนดินแดนแห่งความฝันของใครหลายๆ คน ที่อย่างกับหนังเรื่อง Jurassic Park เพราะภายในเต็มไปด้วยไดโนเสาร์หลายพันธุ์ และ แมลงยักษ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างยิ่ง นี่ขนาดผมโตแล้วนะ ยังตื่นเต้นขนาดนี้ ถ้าเด็กๆ ได้เห็นคงดีใจน่าดูเลยครับ

ภายในจำลองสภาพแวดล้อมเป็นยุคไดโนเสาร์ มีต้นไม้และพืชหลายชนิด โดยแบ่งเป็นโซนต่างๆ เช่น โซนแมลงยักษ์ต่าง โซนปูนปั้นสีสดใส โซนดอกไม้ยักษ์ โซนสัตว์ต่างๆอาทิ แกะ ม้าแคระ ลาแคระ

HiddenVillage_7

งานนี้เหล่าไดโนเสาร์ดังๆ มากันครบทีมครับ โดยเฉพาะเจ้าพระเอกของเรา คือ T-Rex ที่หลายคนทึ่งกับความหฤโหดของมันในภาพยนตร์มานักต่อนัก ต้องมาสัมผัสกับมันได้ที่นี่ หรือ คู่ปรับของมันในเรื่อง Jurasic Park ภาค 3 คือ เจ้า ซูโคไมมัส (Suchomimus) ก็มากับเค้าด้วย และเจ้า ไทรเซอราท็อปส์ (Triceratops) ไดโนเสาร์ 3 เขา ขวัญใจเด็กๆ ก็ยืนรอน้องๆ อยู่ที่นี่ แต่ถ้าใครยังไม่ลืม Jurasic Park ภาคที่ 1 ก็คงยังจำเจ้า บรอนโตซอรัส” ไดโนเสาร์คอยาว ที่ยืนชูคอ รอให้มาเช็คอินกัน

HiddenVillage_23

และที่นี่ยังมีร้านอาหาร The Barn Steak House ตั้งอยู่ภายใน Hidden Village Chiangmai ให้ลองชิมสเต็กแสนอร่อย เมนูไทย,ยุโรป และฟิวชั่นอื่นๆอีกมากมายไว้บริการ

HiddenVillage_4

โดยที่นี่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ วันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 นี้ ตั้งแต่เวลา 9 โมงเช้ายาวไปจนถึง 6 โมงเย็น

เด็กๆ ในเชียงใหม่คงได้เฮและตื่นตาตื่นใจที่จะได้สัมผัสกับไดโนเสาร์ตัวโตๆ บอกได้เลยว่าเหมือนมากกก! ขยับได้ส่งเสียงได้ .. ช่วงโปรโมชั่นราคาเพียง 100 บาท!!! เที่ยวได้ทั้งวัน .. เดินทางง่ายมากทางเข้าอยู่ก่อนสวนอาหารเรือนแพ 2 ถนนสายจะไปศาลากลางจังหวัด

อย่าลืมพกกล้องไปด้วย ..ไปแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน บอกเลยมันสุดยอดมากจริงๆ .. ต้องขอปรบมือให้กับ “The Hidden Village ChiangMai ” ที่สร้างแหล่งท่องเที่ยวและแลนด์มาร์คให้กับคนเชียงใหม่อีกหนึ่งแห่งที่น่าสนใจเลยที่เดียว..

งานนี้ใครพลาด คุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่องนะคร้าบบบ.

โทร064-5500305

เพจHidden Village Chiangmai

แผนที่ : คลิกดูแผนที่  |||  Google Map

ขอบคุณภาพจาก Hanny Man

 

HiddenVillage_8
HiddenVillage_5 HiddenVillage_3 HiddenVillage_2 HiddenVillage_12 HiddenVillage_10HiddenVillage_24 HiddenVillage_11 HiddenVillage_14 HiddenVillage_17 HiddenVillage_13 HiddenVillage_15 HiddenVillage_18 HiddenVillage_9 HiddenVillage_20 HiddenVillage_19 HiddenVillage_21

(52035)

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*