Chaya_thumb_a_0

“เดอะ ชายา รีสอร์ท แอนด์สปา เชียงใหม่”
นิยามใหม่ ของการพักผ่อน

The Chaya Resort and Spa Chiang Mai ( เดอะชายา รีสอร์ท แอนด์สปา เชียงใหม่ ) น้องใหม่วงการที่พักของเชียงใหม่ ที่เน้นห้องพักสุดหรู กว้างกว่าที่อื่น ออกแบบแนวโมเดิร์นคลาสสิค แต่ละห้องมีหน้าต่างที่สามารถมองออกมายังสระน้ำสุดหรูกลางรีสอร์ทได้ และยังมีระเบียงให้ได้นั่งชมความงามของตัวโรงแรมอีกด้วย

   
ห้อง chaya pool acess

ด้านตัวอาคารของ เดอะชายา รีสอร์ท แอนด์สปา เชียงใหม่ ออกแบบเน้นแนวปูนเปลือย โชว์เสน่ห์ความดิบของปูนและลายไม้ของเครื่องตกแต่งภายใน พื้นห้องปูด้วยไม้ส่วนเพดานเป็นแผ่นทองคำค่ะ … ซึ่งคุณณรงค์ เจ้าของรีสอร์ทแอบกระซิบให้น้องเช็คกี้ ว่า “เป็นแผ่นทองคำเปลวจริงๆ” … น้องเช็คกี้ถึงกับอ้าปากค้างค่ะคุณผู้อ่าน ทุ่มทุนสร้างจริงๆ เวลานอนแล้วมองขึ้นไปบนหลังคาสีทองติดตาชวนให้หลับได้เงินหมื่นตื่นได้เงินแสนจริงๆ ค่ะ

    Chaya_Executive_thumb_4 Chaya_Executive_thumb_5
ห้อง executive suite

กลางรีสอร์ทเป็นสระน้ำขนาดใหญ่มีรูปปั้นม้า กลางคืนตัวสระมีแสงสีสลับกันคือ น้ำเงิน เขียว และ แดง สีสันตัดกับท้องฟ้ายามค่ำคืนเป็นบรรยากาศที่ไม่น่าเชื่อว่าที่นี่คือในเมืองเชียงใหม่

  Chaya_Deluxe_thumb_2
ห้อง deluxe

หรูแบบนี้แต่ใครจะเชื่อว่าที่นี่มีบริการ “กาแฟสด” ราคาเดียวกับร้านทั่วไปด้วยนะคะ … น้องเช็คกี้ ลองชิมแล้วรสชาติดีไม่แพ้ที่อื่นเลยแถมราคาถูกว่าบางร้านเสียอีกส่วนใครหิวก็สามารถสั่งเมนูอาหารทานได้เลยค่ะ มีทั้งอาหารจานเดียวและอาหารชุดให้เลือกมากมายราคาก็ไม่ได้แพงมากมายเลยค่ะ

Chaya_Executive2_thumb_0  Chaya_Executive2_thumb_3 Chaya_Executive2_thumb_4
ห้อง executive suite

เชื่อว่าใครได้มานั่งชิมกาแฟที่นี่ต้องติดใจบรรยากาศแน่ๆ เพราะตกแต่งไว้อย่างสวยงาม มีน้ำพุจำลองและมีสระน้ำสีน้ำเงินขนาดใหญ่ปริ่มไปด้วยน้ำใสๆ สะท้อนสีท้องฟ้าและตัวอาคารเป็นฉากให้เซลฟี่ออกมาได้อย่างสวยงาม

theChayaResort_011

น้องเช็คกี้ อยากชวนไปลองชิมกาแฟที่นี่กันค่ะ ได้กำไรสองต่อคือได้ชิมกาแฟอร่อยๆ แถมได้ชมสถาปัตยกรรมสวยๆ โดยเฉพาะช่วงพลบค่ำแสงสีสวยงามโรแมนติกมาก ที่จอดรถสะดวกเพราะจอดได้ทั้งสองฝั่ง

เดอะชายา รีสอร์ท แอนด์สปา เชียงใหม่ หาไม่ยากค่ะ เข้าซอยเยื้องกับโรงพยาบาลประสาทตรงไปเรื่อยๆ ประมาณ 500 เมตร ตัวรีสอร์ทจะอยู่ซ้ายมือ ให้ชัวร์กด GPS นำทาง หรือโทรสอบถามเส้นทางได้ตามที่อยู่ด้านล่าง

เฟซบุ๊ก : The Chaya Resort and Spa Chiang Mai
แผนที่ : Google Map
ที่อยู่ : 141 Suandok Road, Tambol Suthep Amphoe Muang Chiang Mai
โทร : 053 245 995

– น้องเช็คกี้ –
^ ^

 theChayaResort_016 theChayaResort_017

(1025)

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*